Công ty Hoa Linh

Công ty TNHH Phát triển Toàn cầu Hoa Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống F&B, luôn là đối tác chiến lược số một của của các hang đồ uống thương hiệu lớn và là người bạn đồng hành uy tín,tin cậy đối với những khách hàng.

Công ty Hoa Linh đang kinh doanh ba sản phẩm chính

1.Nước suối thiên nhiên Thanh Thủy,thương hiệu Arlo

Hoa Linh hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất nước suối khoáng lớn tại vùng khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ.Tại đây, Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm nước suối khoáng đóng chai, đóng bình mang thương hiệu Arlo.

Từ lâu đời,nguồn nước suối thiên nhiên tại đây đã khẳng định được những giá trị về sức khỏe to lớn cho người sử dụng.Ủy ban chính quyền và người dân Thanh Thủy coi đây là nguồn nước tốt nhất tỉnh Phú Thọ.Đây cũng là sự khác biệt lớn nhất mà các hãng nước khác không có được.

Những đối tác lớn đang làm việc với Hoa Linh như: Tập đoàn Zholding có hơn 3000 nhân sự và hơn 40 công ty con;Khách sạn quay 360  độ ZoomX; Chuỗi dược phẩm Pharama115,Công ty dược phẩm Lĩnh Nam,công ty sản xuất cơ điện Đông Anh,Bệnh viện mắt Tâm Anh,công ty bất động sản Gia Huy,khách sạn Deawo,cộng đồng doanh nghiệp BNI và hàng ngàn khách hàng là khách sạn,nhà hàng,quán bar….

2.Nước khoáng thiên nhiên Alba

Công ty Hoa Linh là đối tác chiến lược chất lượng,duy nhất của tập đoàn Openasian.Với gần 10 năm hợp tác giữa hai bên,công ty Hoa Linh phân phối độc quyền cho tập đoàn sản phẩm nước khoáng thiên nhiên cao cấp Alba

Nói tới nước khoáng Alba,những khách hàng chất lượng quan tâm đến sức khỏe và mong muốn sử dụng sản phẩm nước khoáng thật 100% sẽ hiểu rõ công dụng,giá trị của sản phẩm

Các khách hàng lớn của chúng tôi có thể kể đến như: Sofitel, Sheraton, Marriott, InterContinental, The Oceans Villas, The Nam Hải, Vinmart, K+, Vietnam Airline, Vietjet Air,…

3.Bia và các đồ uống khác

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ,công ty Hoa Linh đã và đang hợp tác với rất nhiều các hãng thương hiệu đồ uống nổi tiếng:Heneiken&Tiger; Trúc Bạch & Hà Nội, Sài Gòn… và các hãng nước giải khát: Cocacola,Pepsi.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng phân phối các dòng bia nhập khẩu: Corona,Corotina,Heneiken pháp….

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Công ty TNHH Phát triển Toàn cầu Hoa Linh định hướng phát triển thành một tổng công ty lớn trong ngành dịch vụ F&B. Sản phẩm và thương hiệu chủ lực của Công ty là nước khoáng Thiên nhiên cao cấp Alba và nước suối thiên nhiên Arlo.Sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe toàn diện cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam và nước ngoài.

Sứ mệnh

“VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE HƠN CHO NGƯỜI VIỆT”

Giá trị cốt lõi

♥ Hoa Linh đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng của kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

♥ Hoa Linh luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

♥ Hoa Linh đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để thực hiện và đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

♥ Hoa Linh đặt chữ “NHÂN”làm giá trị văn hóa doanh nghiệp.Công ty xây dựng mối quan hệ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, tình thân ái và tính nhân văn. Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất của công ty. Luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giúp người lao động phát huy hết khả năng của mình.