Nước Khoáng Cao Cấp Thiên Nhiên Alba 350ml (có ga)



Tình trạng: Còn hàng

Nước khoáng cao cấp thiên nhiên Alba được đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng nóng Thanh Tân Huế. Với 13 khoáng chất cần thiết cho cơ thể: Na, Ka, Ca, Mg….giúp cơ thể tăng cường hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ vận động, hệ hô hấp …mang lại cho bạn một thể chất tốt hơn.
  • 1

Chi tiết sản phẩm

Nước Khoáng Cao Cấp Thiên Nhiên Alba 350ml (có ga)

Nước khoáng cao cấp thiên nhiên Alba 350ml (có ga) được đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng nóng Thanh Tân Huế.

HÀM LƯỢNG KHOÁNG CHẤT

Dưới sức nóng của mắc-ma núi lửa, trong quá trình đi qua nhiều tầng địa chất của dãy núi Trường Sơn, nước khoáng thiên nhiên Alba chứa nhiều thành phần khoáng chất  Magiê, Canxi, Sunfat, Silic, Natri, Kali, Fluo..  có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.


Axit carbonic giúp cải thiện tiêu hóa.

Nồng độ Canxi và Magiê cao được cơ thể hấp thụ dễ dàng, giúp điều hòa nhịp tim, cần thiết cho xương và hoạt động cơ bắp  cũng như phòng chống chứng loãng xương ở nữ giới.

Natri giúp cân bằng hoạt động não bộ, cùng lúc đó điều tiết hoạt động của cơ bắp và tim. Nồng độ natri thấp trong nước khoáng thiên nhiên Alba rất tốt cho những người mắc chứng huyết áp cao.

Kali và Natri cùng điều hòa huyết áp và khi kết hợp với ma-giê có khả năng điều hòa tim mạch, kích thích quá trình trao đổi chất và cải thiện sự cung cấp oxy lên não

Sulfat cải thiện quá trình chuyển hóa đường ruột và nhờ đó giải độc, chống táo bón.

Axit silic được biết tới nhờ vai trò quan trọng của nó trong việc hình thành và nuôi dưỡng xương, đĩa sụn, ngoài ra cần thiết cho khớp, da, tóc và móng.

Bicarbonate giúp trung hòa acid dạ dày, tốt cho những người bị đau dạ dày mãn tính cũng như gan và các bệnh về tụy.

Hàm lượng tối ưu của Florua trong nước khoáng thiên nhiên Alba giúp cân bằng cấu trúc xương, răng và ngăn ngừa xơ vữa động mạch và loãng xương ở phụ nữ.

Với 13 khoáng chất cần thiết cho cơ thể:Na, Ka, Ca, Mg….giúp cơ thể tăng cường hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ vận động, hệ hô hấp …mang lại cho bạn một thể chất tốt hơn.

Hiện tại, sản phẩm đang có mặt hầu hết tại những khách sạn 5* như:Metropole, Mariot, Sofitel, Dawo, du thuyền 5* President, những hãng hàng không: Vietnamairline,Vietjet…và hàng ngàn những chuỗi siêu thị cao cấp:Vinmart, Crilce K+, M’place….

Chúng tôi nỗ lực mang sản phẩm 5* đến tay người tiêu dùng với chi phí tốt nhất.

scrolltop