7 năm đồng hành cùng nước khoáng cao cấp Alba

5 - 1 đánh giá
7 năm đồng hành cùng nước khoáng cao cấp Alba,vì sao tôi không thể giúp Alba trở thành sản phẩm phổ biến,đại trà như Lavie:
1.Alba là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên 100% được đóng chai trực tiếp tại vùng khoáng nóng Thanh Tân Huế.Do là nước khoáng thiên nhiên 100% nên trữ lượng nước khoáng có hạn,chỉ có thể phục vụ một đối tượng khách hàng nhất định.
2.Alba nhắm tới đối tượng khách hàng 3-5*,những người có kinh tế và đặc biệt là thực sự hiểu biết giá trị của chai nước Alba mang lại.Những khách hàng cao cấp có thể kể tới
+ Khách sạn,nhà hàngn 3-5*: Daewoo,Metropole,interconationl.GrandK,Pacific,các du thuyền,các nhà hàng,chuỗi nhà hàng phục vụ khách nước ngoài….
+ Cá nhân: những người sống trong các khu đô thị cao cấp” Vinhome riverside,Ciputra,Cedona,Lotte……những quan chức cấp cao,những người nổi tiếng: Donaltrum,thầy Pack,Biên tập viên Quốc Khánh…..
3.Alba là nước khoáng thiên nhiên 100%,chúng tôi không đóng bình 19lit.Đây là một khoảng trống rất lớn.
Tuy nhiên,nếu nói về sự đẳng cấp thì Alba đã trở thành một biểu tượng số một khó thay thế trong “giới nhà giàu”.Khi họ sử dụng nước,đặc biệt là nước khoáng thì Alba là sự lựa chọn đầu tiên.
Chính vì điều này,chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm nước suối thiên nhiên Thanh Thủy để bù đắp những phần mà nước khoáng Alba chưa làm được.
Cũng như sản phẩm Alba,nước suối Thanh Thủy cũng được đóng chai tại nước khoáng nóng nổi tiếng Thanh Thủy.
Sản phẩm được lấy từ những mạch nước ngầm trên đồi,tích tụ bởi những mạch suối ngầm và đổ dồn vào trong giếng Ngọc.
Nước suối Thanh Thủy được người dân tại đây coi là nguồn nước tốt nhất địa phương.Vị ngọt mát,thanh khiết,rất dễ sử dụng giúp người dùng tiêu hóa tốt,không đầy bụng và từ đó ăn ngủ điều hòa tốt hơn,
Nếu sử dụng cả sản phẩm Alba và Thanh Thủy,người dùng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh,cường tráng giảm tránh các nguy cơ bệnh tật.
 
scrolltop