Công ty TNHH Phát triển toàn cầu Hoa Linh

5 - 1 đánh giá

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Ăn uống F&B, Công ty TNHH Phát triển Toàn cầu Hoa Linh luôn là đối tác số 1 của những Thương hiệu lớn và tin cậy.

Hoa Linh hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất nước suối khoáng lớn nhất Phú Thọ. Nhà máy được xây dựng tại vùng khoáng nóng nổi tiếng Thanh Thủy. Tại đây, Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm Nước suối khoáng đóng chai, đóng bình mang thương hiệu Arlo. Là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, nhưng với những giá trị to lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng, Nước suối khoáng đóng bình Arlo đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng của đa số khách hàng.

Những đối tác lớn đang làm việc với Hoa Linh như: Khách sạn quay 360  độ ZoomX; Cộng đồng doanh nghiệp 2600 BNI các chuỗi thực phẩm sạch: Hưng Long Mart, F99, Cá Sông Đà,… và hàng nghìn nhà hàng, khách hàng khác.

Bên cạnh đó, Hoa Linh còn là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm nước khoáng cao cấp thiên nhiên Alba. Thương hiệu Alba hiện là số 1 trên thị trường, được nhiều đối tác lớn yêu thương, tin dùng và hợp tác. Có thể kể đến như: Sofitel, Sheraton, Marriott, InterContinental, The Oceans Villas, The Nam Hải, Vinmart, K+, Vietnam Airline, Vietjet Air,…

 

scrolltop