Nước suối thiên nhiên Arlo chung tay cùng y,bác sỹ chống dịch Covid19

5 - 1 đánh giá

Nước suối thiên nhiên Arlo chung tay cùng y,bác sỹ chống dịch Covid19

Vì sao nước suối thiên nhiên Arlo được các y,bác sỹ tin dùng.

Nước suối Arlo là loại nước uống chất lượng cao được sản xuất trực tiếp tại những mạch nước ngầm trên đồi khu du lịch khoáng nóng thiên nhiên Thanh Thủy Phú Thọ.Chính vị vậy,nước uống có vị ngọt mát,thanh khiết hoàn hảo mang lại sự sảng khoái,năng lượng tức thời cho người sử dụng.

Nước suối Arlo có đầy đủ giấy tờ giấy chứng nhận y tế về chất lượng sản phẩm:giấy Vệ sinh an toàn thực phẩm,giấy phép đăng ký,đăng kiểm chất lượng sản phẩm.Được đóng chai tại nhà máy sản xuất nước suối khoáng thiên nhiên Thanh Thủy.

Các y,bác sỹ làm việc với cường độ áp lực căng thẳng,dưới cái nắng nóng 39-40đ ,đòi hỏi sự giải tỏa nóng bức và cơn khát ngay lập tức.Nước suối Arlo đã đáp ứng được điều này.

Tinh thần không ngại khó,nguy hiểm phòng chống dịch và tinh thần góp sức chung tay của toàn thể công ty được các bệnh viện ghi nhận.

Nước suối thiên nhiên Arlo chung tay chống dịch Covid

Tình hình Covid 19 phức tạp,toàn thể nhân viên và ban giám đốc công ty luôn tuân các nghị định của nhà nước đưa ra.Bên cạnh đó,công ty đã chích ra một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm để chung tay chống dịch.Với những thùng nước suối Arlo,công ty đã góp được một nhỏ bé giúp các y ,bác sỹ có thêm năng lượng,động lực để cứu chữa người bệnh.

 

scrolltop