Nước suối thiên nhiên Arlo Thanh Thủy đến với người dân Oceanpark

5 - 1 đánh giá

Đôi nét về khoáng nóng Thanh Thủy và nước suối Arlo

Khoáng nóng Thanh Thủy từ lâu đã rất nổi tiếng đối với người Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Với nguồn nước ngầm sâu 130 – 160 m, nó chứa nhiều vi chất tốt cho sức khỏe như: magie, canxi, natri… có tác dụng làm đẹp, điều trị các bệnh về da và tốt cho tim mạch. Đặc biệt khi tới đây, du khách sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Nước suối thiên nhiên Arlo là sản phẩm hướng tới sức khỏe của người sử dụng.Được sản xuất tại những mạch nước ngầm trên đồi cao,tại khu khoáng nóng Thanh Thủy,nước suối Arlo có vị ngọt mát,thanh khiết rất hợp sở thích với người sử dụng.

Vì sao người dân Oceanpark lại yêu thích nước suối Arlo đến vậy?

  1. Nước suối Arlo là nước uống tốt cho sức khỏe do được đóng chai trực tiếp tại những mạch nước ngầm vùng khoáng nóng Thanh Thủy.Sản phẩm giúp cho người sử dụng tăng cường miễn dịch,nâng cao sức khỏe.
  2. Nước suối Arlo có vị ngọt mát,thanh khiết rất hợp thói quen ,khẩu vị của người Việt Nam
  3. Nếu bạn là tín đồ caphe,trà,sinh tố hay bất kỳ nguyên liệu pha chế nào thì việc kết hợp pha chế với nước Arlo.Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác hẳn.Một ly trà,caphe,sinh tố của bạn sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời,trên cả mong đợi
  4. Sự phục vụ tận tình,chuyên nghiệp.Từ khâu trước khi bán hàng,bán hàng và sau khi bán hàng chuyên nghiệp sẽ làm bạn hoàn toàn thích thú,hài lòng.     

Hành trình nước suối Arlo đến với người dân Oceanpark

Một giám đốc nhiều công ty sau khi sử dụng nước suối thiên nhiên Arlo.Từ sự tò mò,phân vân đến sự yêu thích tột cùng sau khi trải nghiệm,đã quyết tâm mang sản phẩm tốt này đến Oceanpark để kinh doanh phân phối.

Cũng từ cơ duyên như vậy,nước suối Arlo đã đến được người dân Oceanpark.

Những đại lý,tạp hóa,siêu thị,nhà phân phối chủ động liên hệ đến công ty để xin được hợp tác.

Hy vọng trong thời gian sắp tới,toàn thể người dân Oeanpark sẽ được sử dụng loại nước tốt này.

scrolltop