Thanh Thủy resort

5 - 1 đánh giá

Thị Trấn Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ nằm trên tuyến đường thuận lợi cho giao thông, cách Hà Nội khoảng 65KM, là vùng đất linh thiêng, được các vị Vua Hùng từ xưa chọn làm nơi dựng nước. Phải chăng vì lẽ đó, mà nơi đây được tự nhiên ban tặng cho cảnh sắc thơ mộng, núi non hùng vĩ, cùng với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao nổi tiếng khắp Việt Nam?

 

 

 

Nhận thấy được nhiều lợi ích cho sức khỏe của nguồn nước khoáng nóngThanh Thủy Resort khởi công xây dựng từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2012. Sau nhiều năm hoạt động đã trở thành khu nghỉ dưỡng, tắm nước khoáng nóng hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng khắp Miền Bắc đất nước, là địa điểm ghé thăm tin cậy cho những du khách đam mê tắm nước khoáng nóng, muốn hòa mình với thiên nhiên.

Thanh Thủy Resort không chỉ luôn tự hào là khu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu với hồ bơi rộng, dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng cùng với nguồn nước khoáng dồi dào, được công nhận đạt chất lượng cao rất tốt cho sức khỏe. Mà còn tự hào là khu khách sạn nghỉ dưỡng rộng lớn có:

  1. 110 PHÒNG NGHỈ, rộng rãi, trang trọng, có góc nhìn ra thiên nhiên thơ mộng
  2. 04 NHÀ SÀN, có sức chứa 40,50 người, hỗ trợ Karaoke rất phù hợp cho nhóm bạn, đoàn thể vui chơi, thực hiện team building.
  3. 02 HỘI TRƯỜNG, có sức chứa 300-500 người, trang trọng, lịch sự, đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho các cuộc họp lớn, hội thảo, hội họp công ty, tập đoàn.

Không những thế, tổng diện tích đất của Thanh Thủy Resort lên tới 87ha, được bao quanh bởi núi rừng, đồi thông, ao sen xanh bát ngát, chính vì lẽ đó Thanh Thủy Resort cũng là nơi cực kỳ thích hợp cho các hoạt động đoàn thể ngoài trời như: Cắm trại, tiệc nướng ngoài trời, câu cá, tản bộ hay những hoạt động thể thao phổ biến như :Tenis, trượt cỏ, bóng đá, bóng bàn, billard.

Đến với Thanh Thủy resort, quý khách sẽ được những thức những chai nước suối khoáng thiên nhiên Thanh Thủy Arlo mát lạnh được công ty TNHH Phát triển toàn cầu Hoa Linh đóng chai.Nguồn nước tươi mát tốt nhất miền Bắc mang lại năng lượng và sự sảng khoái cho bạn

scrolltop